“ 2. Mọi người có quyền tự do ngôn luận. Quyền này bao gồm tự do tìm kiếm, tiếp nhận và truyền đạt mọi thông tin, ý kiến, không phân biệt lĩnh vực, hình thức tuyên truyền bằng miệng, bằng bản viết, in, hoặc dưới hình thức nghệ thuật, thông qua bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào tuỳ theo sự lựa chọn của họ.
3. Việc thực hiện những quyền quy định tại khoản 2 điều này kèm theo những nghĩa vụ và trách nhiệm đặc biệt. Do đó, việc này có thể phải chịu một số hạn chế nhất định, tuy nhiên, những hạn chế này phải được quy định trong pháp luật và là cần thiết để:
a) Tôn trọng các quyền hoặc uy tín của người khác,
b) Bảo vệ an ninh quốc gia hoặc trật tự công cộng, sức khoẻ hoặc đạo đức của xã hội."
(Điều 19. Công ước Quốc tế về các quyền dân sự và chính trị, LHQ biểu quyết năm 1966, VN ký và tham gia ngày 24/9/1982).
Biết được sự thiệt tuy khó, nhưng còn khả dĩ; nói rõ được sự thiệt hầu như bất khả !"... ĐÃ XA RỒI CÁI THỜI MÀ AI NÓI RA ĐIỀU GÌ CŨNG SỢ BỊ PHÊ PHÁN MẤT LẬP TRƯỜNG, CẢ XÃ HỘI BỊ ÉP SỐNG TRONG CÁI VỎ ĐẠO ĐỨC GIẢ, TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI, NÓI THÌ RẤT HAY, NHƯNG LÀM THÌ NGƯỢC LẠI..." (GS Hoàng Tụy)
Suy gẫm hôm nay: "VẪN BIẾT SỐNG LÀ HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI, NHƯNG QUÁ KHỨ LÀ TẤM GƯƠNG NÊN SOI LẠI!"

Thứ Bảy, 21 tháng 5, 2011

Quý cụ ông, cụ bà U 80 họp lớp!

     Ngày 01/05/2011 vừa qua, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên - Hướng nghiệp Tây Sơn, quý cụ ông, cụ bà  cựu học sinh Trường cấp II Bình Khê, các niên khóa 1950 - 1955 (quê quán ở huyện Tây Sơn và huyện An Nhơn - tỉnh Bình Định), đã có buổi họp mặt thường năm để sống lại những kỷ niệm đẹp thời học trò và làm cho tình bằng hữu ngày càng thắm thiết.
     Sau đây là vài hình ảnh do nhà báo, nhà thơ Huỳnh Hiến (cũng là 1 cựu học sinh tham dự buổi họp mặt) ghi lại được:

1 nhận xét:

  1. Nhìn quý cụ ông cụ bà họp lớp... ta thấy rõ sự trân trong trong mỗi thành viên ...Chắc rằng các cụ quý những giây phút này lắm lắm !...Bởi nó làm sống lại những kỷ niệm đẹp thời học trò và làm cho tình bằng hữu ngày càng thắm thiết.Cám ơn một bài viết thật tuyệt đầy tính nhân văn..... làm mọi người chúng ta đều phải suy nghĩ....!

    Trả lờiXóa

Dùng mã code dưới đây để chèn nguồn từ bên ngoài vào comment:

Link : <a href="Link URL">CLICK HERE </a>
Hình ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
Youtube clip : [youtube]Link video từ yotube[/youtube]