“ 2. Mọi người có quyền tự do ngôn luận. Quyền này bao gồm tự do tìm kiếm, tiếp nhận và truyền đạt mọi thông tin, ý kiến, không phân biệt lĩnh vực, hình thức tuyên truyền bằng miệng, bằng bản viết, in, hoặc dưới hình thức nghệ thuật, thông qua bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào tuỳ theo sự lựa chọn của họ.
3. Việc thực hiện những quyền quy định tại khoản 2 điều này kèm theo những nghĩa vụ và trách nhiệm đặc biệt. Do đó, việc này có thể phải chịu một số hạn chế nhất định, tuy nhiên, những hạn chế này phải được quy định trong pháp luật và là cần thiết để:
a) Tôn trọng các quyền hoặc uy tín của người khác,
b) Bảo vệ an ninh quốc gia hoặc trật tự công cộng, sức khoẻ hoặc đạo đức của xã hội."
(Điều 19. Công ước Quốc tế về các quyền dân sự và chính trị, LHQ biểu quyết năm 1966, VN ký và tham gia ngày 24/9/1982).
Biết được sự thiệt tuy khó, nhưng còn khả dĩ; nói rõ được sự thiệt hầu như bất khả !"... ĐÃ XA RỒI CÁI THỜI MÀ AI NÓI RA ĐIỀU GÌ CŨNG SỢ BỊ PHÊ PHÁN MẤT LẬP TRƯỜNG, CẢ XÃ HỘI BỊ ÉP SỐNG TRONG CÁI VỎ ĐẠO ĐỨC GIẢ, TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI, NÓI THÌ RẤT HAY, NHƯNG LÀM THÌ NGƯỢC LẠI..." (GS Hoàng Tụy)
Suy gẫm hôm nay: "VẪN BIẾT SỐNG LÀ HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI, NHƯNG QUÁ KHỨ LÀ TẤM GƯƠNG NÊN SOI LẠI!"

Thứ Sáu, 18 tháng 3, 2011

Ninh Thuận: Xuất hiện các ụ bùn bí hiểm

Dò độ sâu ụ bùn bí hiểm ở Ninh Thuận (nguồn: báo NLĐ)

       Qua các phương tiện truyền thông, được thấy những thảm cảnh khủng khiếp của thảm họa động đất, sóng thần và nổ các nhà máy điện nguyên tử ở Nhựt Bổn.
       Ở nước mình cũng đang có kế hoạch triển khai xây dựng nhà máy điện nguyên tử ở Ninh Thuận. Vừa rồi lại thấy mấy thông tin về một hiện tượng lạ là ở Ninh Thuận xuất hiện các ụ bùn bí hiểm. Không biết các hiện tượng lạ này có liên quan gì đến động đất không? Nghĩ mà phát sợ!

 Coi chi tiết ở đây:
Ninh Thuận: Xuất hiện các ụ bùn bí hiểm (Báo Người Lao động)
Vì sao đất tại Ninh Thuận đột nhiên đùn lên? (Báo SGTT)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dùng mã code dưới đây để chèn nguồn từ bên ngoài vào comment:

Link : <a href="Link URL">CLICK HERE </a>
Hình ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
Youtube clip : [youtube]Link video từ yotube[/youtube]