“ 2. Mọi người có quyền tự do ngôn luận. Quyền này bao gồm tự do tìm kiếm, tiếp nhận và truyền đạt mọi thông tin, ý kiến, không phân biệt lĩnh vực, hình thức tuyên truyền bằng miệng, bằng bản viết, in, hoặc dưới hình thức nghệ thuật, thông qua bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào tuỳ theo sự lựa chọn của họ.
3. Việc thực hiện những quyền quy định tại khoản 2 điều này kèm theo những nghĩa vụ và trách nhiệm đặc biệt. Do đó, việc này có thể phải chịu một số hạn chế nhất định, tuy nhiên, những hạn chế này phải được quy định trong pháp luật và là cần thiết để:
a) Tôn trọng các quyền hoặc uy tín của người khác,
b) Bảo vệ an ninh quốc gia hoặc trật tự công cộng, sức khoẻ hoặc đạo đức của xã hội."
(Điều 19. Công ước Quốc tế về các quyền dân sự và chính trị, LHQ biểu quyết năm 1966, VN ký và tham gia ngày 24/9/1982).
Biết được sự thiệt tuy khó, nhưng còn khả dĩ; nói rõ được sự thiệt hầu như bất khả !"... ĐÃ XA RỒI CÁI THỜI MÀ AI NÓI RA ĐIỀU GÌ CŨNG SỢ BỊ PHÊ PHÁN MẤT LẬP TRƯỜNG, CẢ XÃ HỘI BỊ ÉP SỐNG TRONG CÁI VỎ ĐẠO ĐỨC GIẢ, TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI, NÓI THÌ RẤT HAY, NHƯNG LÀM THÌ NGƯỢC LẠI..." (GS Hoàng Tụy)
Suy gẫm hôm nay: "VẪN BIẾT SỐNG LÀ HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI, NHƯNG QUÁ KHỨ LÀ TẤM GƯƠNG NÊN SOI LẠI!"

Chủ Nhật, 13 tháng 2, 2011

Họp mặt đầu năm!

I./ TRẦN NGỌC BỬU dự họp mặt lần thứ 22 cựu học sinh khóa IV TRUNG HỌC QUANG TRUNG BÌNH KHÊ: (có thể click chuột vô hình -khi đó con trỏ chuột sẽ thành "bàn tay nhứt dương chỉ"- để coi rõ hơn)

  
(P/S: Các bạn có thể click zô đây để coi thêm một số hình ảnh về kỳ họp mặt lần thứ 21)

II./ TRẦN NGỌC CHÂU dự họp mặt cựu học sinh  TRUNG HỌC TÂY SƠN QUY NHƠN:
Coi Video Clip
(Đã delete vì không theo "định hướng" của một số bạn )
Coi Album ảnh
(Đã delete vì không theo "định hướng" của một số bạn )

1 nhận xét:

  1. Hôm nay mới lên blog của bạn!hình ảnh cuộc họp mặt bạn bè cùng lứa 2 Trường hay quá ! Tiếc năm nay mình không về dự được!Cảm ơn Bửu đã đưa lên nhũng hình ảnh,tình cảm đẹp của lớp bạn chúng mình.Giữ mãi nhé!Chúc tình bạn bọn ta mãi tốt đẹp và gần gũi thắm thiết hơn! Cảm ơn Bửu đã đăng lên những bài thơ của Thi! Chúc mọi điều tột đẹp đến bạn và toàn Đại gia đình...

    Trả lờiXóa

Dùng mã code dưới đây để chèn nguồn từ bên ngoài vào comment:

Link : <a href="Link URL">CLICK HERE </a>
Hình ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
Youtube clip : [youtube]Link video từ yotube[/youtube]