“ 2. Mọi người có quyền tự do ngôn luận. Quyền này bao gồm tự do tìm kiếm, tiếp nhận và truyền đạt mọi thông tin, ý kiến, không phân biệt lĩnh vực, hình thức tuyên truyền bằng miệng, bằng bản viết, in, hoặc dưới hình thức nghệ thuật, thông qua bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào tuỳ theo sự lựa chọn của họ.
3. Việc thực hiện những quyền quy định tại khoản 2 điều này kèm theo những nghĩa vụ và trách nhiệm đặc biệt. Do đó, việc này có thể phải chịu một số hạn chế nhất định, tuy nhiên, những hạn chế này phải được quy định trong pháp luật và là cần thiết để:
a) Tôn trọng các quyền hoặc uy tín của người khác,
b) Bảo vệ an ninh quốc gia hoặc trật tự công cộng, sức khoẻ hoặc đạo đức của xã hội."
(Điều 19. Công ước Quốc tế về các quyền dân sự và chính trị, LHQ biểu quyết năm 1966, VN ký và tham gia ngày 24/9/1982).
Biết được sự thiệt tuy khó, nhưng còn khả dĩ; nói rõ được sự thiệt hầu như bất khả !"... ĐÃ XA RỒI CÁI THỜI MÀ AI NÓI RA ĐIỀU GÌ CŨNG SỢ BỊ PHÊ PHÁN MẤT LẬP TRƯỜNG, CẢ XÃ HỘI BỊ ÉP SỐNG TRONG CÁI VỎ ĐẠO ĐỨC GIẢ, TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI, NÓI THÌ RẤT HAY, NHƯNG LÀM THÌ NGƯỢC LẠI..." (GS Hoàng Tụy)
Suy gẫm hôm nay: "VẪN BIẾT SỐNG LÀ HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI, NHƯNG QUÁ KHỨ LÀ TẤM GƯƠNG NÊN SOI LẠI!"

Thứ Bảy, 25 tháng 12, 2010

Nhắn gửi bạn bè "tayson12ab"

 (Trích Email của Trần Ngọc Luyện)
Chào các bạn,
Luyện có công việc hơn 10 ngày ko post bài lên blog, sợ các bạn chê lười nhưng thật ra là về Quy Nhơn. Ở Quy Nhơn trong những ngày mưa lụt (23 tháng 10 AL, ông tha mà bà ko tha, hihi). Luyện có gặp bạn bè tayson12ab uống cafe sáng ở chổ cổng sân bay, nhậu với anh em đôi ba lần thật vui (ko dám uống nhiều dù chơi tẹt ga, hihi), có đàm đạo với Trần ngọc Châu với "nỗi buồn nhân thế". Một số bạn đề nghị tết này họp mặt vào ngày mùng 9 tết Tân Mão. Luyện chưa thông báo tin này trên taysonquynhon's Blog, chỉ mới email đến anh em xin ý kiến vậy thôi. Rất mong tin các bạn.
......
Mùa Giáng Sinh và năm mới 2011 lại tới nữa rồi, sao nhanh quá! Chúc các bạn đón một mùa Giáng Sinh ấm áp, tràn đầy tình yêu thương và một năm mới an khang, thịnh vượng. Love
P/s: L có upload hình mới chụp cùng các bạn ở panel Ảnh tayson12ab trên taysonquynhon's Blog.
Trần Ngọc Luyện

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dùng mã code dưới đây để chèn nguồn từ bên ngoài vào comment:

Link : <a href="Link URL">CLICK HERE </a>
Hình ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
Youtube clip : [youtube]Link video từ yotube[/youtube]