“ 2. Mọi người có quyền tự do ngôn luận. Quyền này bao gồm tự do tìm kiếm, tiếp nhận và truyền đạt mọi thông tin, ý kiến, không phân biệt lĩnh vực, hình thức tuyên truyền bằng miệng, bằng bản viết, in, hoặc dưới hình thức nghệ thuật, thông qua bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào tuỳ theo sự lựa chọn của họ.
3. Việc thực hiện những quyền quy định tại khoản 2 điều này kèm theo những nghĩa vụ và trách nhiệm đặc biệt. Do đó, việc này có thể phải chịu một số hạn chế nhất định, tuy nhiên, những hạn chế này phải được quy định trong pháp luật và là cần thiết để:
a) Tôn trọng các quyền hoặc uy tín của người khác,
b) Bảo vệ an ninh quốc gia hoặc trật tự công cộng, sức khoẻ hoặc đạo đức của xã hội."
(Điều 19. Công ước Quốc tế về các quyền dân sự và chính trị, LHQ biểu quyết năm 1966, VN ký và tham gia ngày 24/9/1982).
Biết được sự thiệt tuy khó, nhưng còn khả dĩ; nói rõ được sự thiệt hầu như bất khả !"... ĐÃ XA RỒI CÁI THỜI MÀ AI NÓI RA ĐIỀU GÌ CŨNG SỢ BỊ PHÊ PHÁN MẤT LẬP TRƯỜNG, CẢ XÃ HỘI BỊ ÉP SỐNG TRONG CÁI VỎ ĐẠO ĐỨC GIẢ, TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI, NÓI THÌ RẤT HAY, NHƯNG LÀM THÌ NGƯỢC LẠI..." (GS Hoàng Tụy)
Suy gẫm hôm nay: "VẪN BIẾT SỐNG LÀ HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI, NHƯNG QUÁ KHỨ LÀ TẤM GƯƠNG NÊN SOI LẠI!"

Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2012

Chào mừng sinh nhựt của Đảng ta!

ĐẢNG TA LÀ ĐẠO ĐỨC,VĂN MINH!
     Đảng ta vĩ đại vì lí tưởng của Đảng là độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội; là tự do, ấm no, hạnh phúc của nhân dân.

     Đảng vĩ đại vì Đảng không có lợi ích nào khác ngoài lợi ích của giai cấp, của dân tộc, của nhân dân.

     Đảng ta vĩ đại vì Đảng đã tập hợp được những người con ưu tú nhất đứng trong hàng ngũ, tuyên thệ hi sinh đến giọt máu cuối cùng vì lí tưởng của Đảng. Mới 15 tuổi, với hơn 5.000 đảng viên, Đảng đã đoàn kết được toàn dân đứng lên đánh đuổi đế quốc phong kiến, đưa đất nước ta từ một nước thuộc địa nửa phong kiến trở thành một quốc gia độc lập, tự do; đưa dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ xã hội.

     Mấy phen kẻ xâm lược mạnh hơn ta gấp nhiều lần định cướp nước ta, nhưng đã bị đánh bại. Việt Nam trở thành huyền thoại trong chống giặc ngoại xâm và đã, đang trở thành nước có đường lối đổi mới đúng hướng, người dân ngày càng được thụ hưởng những thành quả của đổi mới.

     Vinh quang đó trước hết thuộc về Đảng Cộng sản Việt Nam - Đảng do Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sáng lập và rèn luyện.

2 nhận xét:

 1. coi cái này sao nó dúng ...cái bẫy quá dẫy cha nậu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mừng sinh nhựt của Đảng ta vĩ đại, ta phải ca ngợi chớ! Sao bá nghĩa lại kiu là "bẩy" hè! Có ý gì zẫy?

   Đảng ta là đạo đức, là văn minh - người tổ chức và lãnh đạo mọi thắng lợi của Kách mệnh Việt Nam muôn năm!

   Tối hôm qua về PP có gặp cậu thiiasao của trần bá nghĩa đấy! Có chớp được một số ảnh, cậu của nghĩa "tổ chức sự kiện" khá lắm, vừa chuyển cho TruongNghi xong!

   Xóa

Dùng mã code dưới đây để chèn nguồn từ bên ngoài vào comment:

Link : <a href="Link URL">CLICK HERE </a>
Hình ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
Youtube clip : [youtube]Link video từ yotube[/youtube]