“ 2. Mọi người có quyền tự do ngôn luận. Quyền này bao gồm tự do tìm kiếm, tiếp nhận và truyền đạt mọi thông tin, ý kiến, không phân biệt lĩnh vực, hình thức tuyên truyền bằng miệng, bằng bản viết, in, hoặc dưới hình thức nghệ thuật, thông qua bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào tuỳ theo sự lựa chọn của họ.
3. Việc thực hiện những quyền quy định tại khoản 2 điều này kèm theo những nghĩa vụ và trách nhiệm đặc biệt. Do đó, việc này có thể phải chịu một số hạn chế nhất định, tuy nhiên, những hạn chế này phải được quy định trong pháp luật và là cần thiết để:
a) Tôn trọng các quyền hoặc uy tín của người khác,
b) Bảo vệ an ninh quốc gia hoặc trật tự công cộng, sức khoẻ hoặc đạo đức của xã hội."
(Điều 19. Công ước Quốc tế về các quyền dân sự và chính trị, LHQ biểu quyết năm 1966, VN ký và tham gia ngày 24/9/1982).
Biết được sự thiệt tuy khó, nhưng còn khả dĩ; nói rõ được sự thiệt hầu như bất khả !"... ĐÃ XA RỒI CÁI THỜI MÀ AI NÓI RA ĐIỀU GÌ CŨNG SỢ BỊ PHÊ PHÁN MẤT LẬP TRƯỜNG, CẢ XÃ HỘI BỊ ÉP SỐNG TRONG CÁI VỎ ĐẠO ĐỨC GIẢ, TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI, NÓI THÌ RẤT HAY, NHƯNG LÀM THÌ NGƯỢC LẠI..." (GS Hoàng Tụy)
Suy gẫm hôm nay: "VẪN BIẾT SỐNG LÀ HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI, NHƯNG QUÁ KHỨ LÀ TẤM GƯƠNG NÊN SOI LẠI!"

Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2011

Khu du lịch đẳng cấp quốc tế ở Bình Định

 ĐÓ LÀ KHU DU LỊCH HẢI GIANG

     Do tập đoàn VinGroup đầu tư xây dựng (coi chi tiết ở đây)
   
     Mặc dầu tập đoàn VinGroup bị đồn bán tháp B tòa nhà Vincom (ở đây và ở đây) để trả nợ (ở đây), nhưng ngày 01/12/2011 vừa qua, Chủ tịch tập đoàn VinGroup đã đến Bình Định, cùng với các quan chức lãnh đạo tỉnh, khảo sát thực địa, chuẩn bị các bước triển khai đầu tư. (Coi hình ảnh ở video clip sau đây, ghi lại theo bản tin tối ngày 01/12/2011 của đài Truyền hình Bình Định)

2 nhận xét:

  1. Hehehe, coi chừng sang tay cho Chung Của á.

    Trả lờiXóa
  2. Chẳng hiểu nổi họ làm cái trò gì vậy.

    Tay này thuộc trường phái "Đông Âu" mà!

    Chỉ biết chờ coi "màn cuối" như thế nào!

    Trả lờiXóa

Dùng mã code dưới đây để chèn nguồn từ bên ngoài vào comment:

Link : <a href="Link URL">CLICK HERE </a>
Hình ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
Youtube clip : [youtube]Link video từ yotube[/youtube]